TỔNG QUAN DỰ ÁN

VINHOMES SMART CITY

Tổng diện tích

280 ha

Diện tích sử dụng căn hộ

273.475 m2

Diện tích cây xanh mặt nước

56,5 ha

Mật độ xây dựng

14,7%

Chiều cao mỗi tòa

34 – 39 tầng

Cơ cấu diện tích căn hộ

31m2 – 81m2

Cuộc cách mạng thành phố thông minh và đô thị thông minh trên thế giới đang được tiến hành nhanh chóng trong những năm gần đây .Tại thủ đô Hà Nội, Vinhomes đã cho ra mắt đại đô thị thông minh đầu tiên mang tên Vinhomes Smart City, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

 • Tên dự án: Vinhomes Smart City (tên cũ: VinCity Sportia)
 • Chủ đầu tư: Vingroup
 • Đơn vị thi công: Coteccons
 • Đơn vị vận hành và quản lý: Vinhomes
 • Vị trí: Nằm trên địa bàn 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, Shophouse, Biệt thự liền kề
 • Khu chung cư cao tầng: 274.000 m2 – 58 tòa chung cư cao tầng
 • Khu thấp tầng: 28.000 m2 – 98 biệt thự liền kề và shophouse thấp tầng
 • Diện tích hầm để xe: 40ha– 05 khu để xe nổi.
 • Thời gian bàn giao: Quý II/2020
 • 3 dòng căn hộ đẳng cấp: Vinhomes Sapphire – Vinhomes Ruby – Vinhomes Diamond
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH

AN NINH, AN TOÀN THÔNG MINH

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Vinhomes Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Smart City, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

VẬN HÀNH THÔNG MINH

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuộc cách mạng giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

CĂN HỘ THÔNG MINH

Dù bạn đang làm gì, ở đâu, căn hộ thông minh thế hệ mới luôn không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của bạn qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

Khi nhu cầu kết nối của bạn phát triển không ngừng, Vinhomes Smart City xoá nhoà mọi khoảng cách để gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

TÂM ĐIỂM PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình chưa đầy 4km, nằm trên trục Đại lộ Thăng Long giữa phía Tây Hà Nội. Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống năng động. Không chỉ là vị trí thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, đây còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản.

Không ngừng dịch chuyển, tương lai cư dân Vinhomes Smart City sẽ được trải nghiệm giao thông hiện đại với hệ thống đường sắt công cộng văn minh.

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM

VINHOMES SMART CITY

Dự án Vinhomes Smart City được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới West Green (Canada) với các loại hình sản phẩm:  Căn hộ chung cư, Shophouse, Biệt thự liền kề, Officetel

CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Căn hộ chung cư cao cấp cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* của Vinhomes sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

98 CĂN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Số lượng giới hạn – chỉ 98 căn biệt thự đơn lập duy nhất – là sản phẩm siêu VIP của Vinhomes dành cho những khách hàng thượng lưu.

SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ

Những căn shophouse tại chân đế tòa chung cư sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh và gia tăng lợi nhuận không ngừng cho các nhà đầu tư.

PHÂN KHU DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

Vinhomes Smart City với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian bên trong giúp cho mỗi căn hộ đề lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, không khí được thoáng đãng nhất.